Hard Rock Hotel Pattaya พักผ่อนเที่ยว party โฟม สนุกๆๆที่พัทยา

หน้าร้อนนี้ หลายๆคน ผมมักจะนึกถึงทะเลอยู่ตลอดเวลา และผมก็เชื่อว่า ทะเล จะเป็นสถานที่แรก ที่ หลายๆคนคิดถึง

 Hard Rock Hotel Pattaya


คงเป็นเป้าหมายของการมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด ครั้งนี้ การเดินทางที่ผมเดินทางจากกรุงเทพ ผ่านเส้นทางเดิมที่คุณเคย บนมอเตอร์เวย์ การเดินทางที่แสนง่ายเพียงไม่นานนักก็ถึง พัทยา 

เบอร์โรงแรม 038 428 755 
Facebook hardrockhotelpattaya/


        เมื่อเข้ามา ถึง Hard Rock Hotel Pattaya ที่สัมผัสแรก ก็รู้สึกถึงความอบอุ่นของพนักงานที่เป็นกันเองเลย น้องๆพนักงานน่ารักทุกคน แนะนำ ข้อมูลได้ดีเลยครับ เรียกเอาว่าทำความประทับใจ ในครั้งแรกที่มาเลย อากาศร้อนที่แสนร้อน เเต่เมื่อเดินเข้ามา ล็อบบี้ด้านใน ก็ทำเอาคลายร้อนไปได้เยอะเลย


ล็อบบี้ที่ นี่จัดตกแต่งออกมาได้ สวย หรู ตามสไตล์ โรงแรม hardrock hotel 


จุดเด่นอีกจุดนึงของ โรงแรม hardrock hotel pattaya ที่ไม่เหมือนใคร คือ เราสามารถ ยืม กีต้าร์ แล้วเอาขึ้นไปเล่น บนห้องได้ด้วยนะครับ สำหรับใครที่ชื่นชอบในเสียงเพลง คงต้องหลงรัก โรงแรมนี้แน่นอนทีเดียวสำหรับ ห้องพักของผม ต้องขึ้นมา เช็คอินที่ชั้น 9 ที่ Rock Royalty level ครับ ซึ่งก็คือเหมือน Club Lounge ของโรงแรม สำหรับแขกที่พักชั้น 9 และ 10 จะต้องมา check in กันที่นี่ และสามารถใช้บริการของ Lounge ได้ฟรีตลอดการพัก 

    สำหรับ จุดเด่นอีกจุด คือ อาหารเช้าเราสามารถ มาทานที่นี่ได้ โดยไม่ต้องไป ทานด้านล่าง ทำให้เป็นส่วนตัวมากขึ้นไปอีก และ  ช่วง บ่ายก็มีบริการ Afternoon Tea
ต่อกันจนถึงช่วง เย็น มีฟรีคอกเทลเย็นๆ พร้อม อาหารบริการด้วยตั้งแต่ 18.00-19.30 น. 

เรียกว่าคุ้มเลยทีเดียว เพราะนอกจาก อาหาร ขนมที่มาทานได้ ไม่อั้นแล้ว ยังได้สัมผัสกับ กลิ่นอายทะเลและวิว โค้งของหาดพัทยาที่สวยอีกด้วย 

เช็คอินเสร็จแล้ว ก็ถือโอกาส เอาของ ไปเก็บและพักผ่อน กัน นะครับ

สำหรับ ห้องพักที่ Hard Rock Hotel Pattaya มีจำนวนห้องทั้งหมด 323 ห้อง 
แบ่งเป็น Roomtype ต่างๆ ดังนี้นะครับ 


– Deluxe City View Room
– Deluxe Sea View Room
– Kings Club Room
– Kids’ Suite
– Composer Suite 6 ห้อง
– Producer Suite 2 ห้อง
– Kings Suite 1 ห้อง

ใครชอบห้องพักแนวไหน ก็ ลอง เช็คราคาดูได้นะครับ พอเปิดห้องพัก มา สิ่งแรกที่ ทำให้ร้องว้าว ก็คือวิวที่สวย สุดๆ ของพัทยา


มุมโซฟา ที่ นุ่มนั้งสบาย พร้อมโต๊ะ ที่ ผมใช้ทำงาน ได้อีกอีก


พอเข้ามาที่ห้องพัก ห้อง ใหญ่ กว้างเลยทีเดียว แต่สิ่งที่ผมชอบ อีกจุดคือ กลิ่นหอมของห้องพัก ที่ หอมมาก


เตียง หนานุ่ม กำลังดี หมอน นุ่มใช้ได้ครับ  จุดนึงที่ดี คือ ทีวีครับ จะไม่พูดก็ไม่ได้ 555 เพราะทีวีนี่มีหนัง ให้เลือกดูเยอะมาก ถ้าใคร เป็นสายดูหนัง แต่ไม่อยากพก เครื่องเล่น ต่างๆ ที่ Hard Rock Hotel Pattaya มีพร้อมให้คุณแน่นอน


เวลามาเที่ยว สิ่งแรกที่ผมชอบไปดู คือห้องน้ำ มีหลายๆที่ ที่ผมไปพักมักไม่สะอาด แต่ ที่ Hard Rock Hotel Pattaya ถือว่าผมต้องชม เพราะห้องน้ำสะอาดมาก แถมอุปกรณ์ในห้องน้ำ พวกยาสระผม ครีมอาบน้ำ ก็ ทำกลิ่นได้หอม ครับ 
ตู้เสื้อผ้า ที่มี อุปกรณ์ ครบ ตามมาตรฐาน แถมยังมีเสื้อยืดให้ลองใส่กันด้วยนะครับสำหรับมื้อเย็น ไม่ควรพลาด นะครับ ที่  ห้องอาหาร Starz Diner ที่ห้องอาหารนี้มี อาหาร ครบทั้ง ญี่ปุ่น ไทย ซีฟู้ด อาหารฝรั่งต่างๆ เรียกว่า ทุกชาติ  นอกจากอาหารที่เยอะหลากหลายแล้ว ยังอร่อย มากๆอีกครับ สำหรับใครที่อยากมาทานอาหารที่นี่ ราคา ก็ ไม่แพงมากนะครับ   


ราคา : 788 per person on Sunday – Friday

และวันเสาร์ เป็น Seafood night

ราคา 1,299 per person on Saturday

• Kids under 12 eat FREE

• 65+ years old 25% off

โซนอาหาร ญี่ปุ่น มากันครบครับ ทั้งปลาดิบ ซูชิ ข้าวปั้น สำหรับสาย สุขภาพ ก็มี สลัดผักสดๆ พร้อมน้ำสลัดมากมายให้เลือกทานได้ครับ
บริเวณพื้นที่ ต่างๆ ของภายใน ร้านอาหาร เต็มไป ด้วยอาหารต่างๆมากมายให้เลือกทาน ทำเอาผม เลือก ไม่ถูกเลย เพราะมากมายจริงๆ เอาว่าต้องยอมตัดใจเลือกทาน กันทีเดียว


ที่  Hard Rock Hotel Pattaya ยังมีของหวาน อร่อยๆๆ อีกด้วยนะครับ สำหรับมุมนี้ ขอให้เป็นมุมโปรดของผมเลย


ช็อคโกแล็ต เยิ้มๆๆ กลิ่นหอมยั่วใจเค้ก อร่อยๆ ก็มี มาให้เลือก ทานกันแบบไม่อั้น


สำหรับมุมอาหาร ก็ไม่แพ้ ใคร เหมือนกัน มี หมูที่ย่างมา หนังกรอบมาก กินกับน้ำจิ้ม นี่เด็ดสุดๆ เนื้อก็นุ่มอร่อยครับ จานนี้ ผม พาดไปเบาๆ 3 จานได้ครับ


ซีฟู้ด ก็ เป็นอีก จุดที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนมาทานบุฟเฟต์วันเสาร์ เพราะ ที่ 
Hard Rock Hotel Pattaya
เค้าแทบยกทะเลมาไว้ ที่ห้องอาหารนี้เลย 


กุ้งแม่น้ำเผา สดๆ ที่กลิ่นหอมยั่วใจมากๆ


หมึกสด ที่กรอบ นุ่ม ละไม เหลือเกินสำหรับ ไลน์อาหาร ของ ที่ห้องอาหาร  Starz Diner  ยังมีอีกมากมายครับ แต่ ด้วย ความหลากหลายมากมายนี่แหละที่ผม เลยอยากให้มา ลองสัมผัสเอง แล้วจะ ติดใจ ครับ สำหรับรสชาติอาหาร ขอย้ำเลย ว่า คุณภาพ ตามเกรดโรงแรม 5 ดาว เลยครับ อร่อย สะอาด คุณภาพดี จริงๆ  เมื่ออิ่มแล้ว ก็ถึงเวลามา สัมผัส ปาร์ตี้มันๆๆ ที่ ทาง Hardrock  Hotel Pattaya เค้าจะมี Pool Party ที่หลายๆคนรู้จัก ดี สำหรับงานนี้ มีนักร้องชื่อดัง มา คือ wonder frame  ด้วยครับสำหรับ ใครที่เป็นแขกของโรงแรมเสียค่าบัตร 200 บาท รวมเครื่องดื่ม 1 รายการ  แต่หากเพื่อนๆ เป็นแขกที่ไม่ได้พักโรงแรมบัตรเข้างานราคา 380 บาท รวมเครื่องดื่ม 1 รายการ

*** สำหรับ ปาร์ตี้โฟมจะมีจัดเฉพาะคืนวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 20.30 ถึงเที่ยงคืน  นะครับเมื่อถึงเวลา ทุกคนต่างสนุกสนานกันมาก


เล่นปาร์ตี้โฟม พร้อมฟังดนตรีมันๆ เรียกว่าค่ำคืนนี้ สนุกไป กันอย่างเต็มที่ 


นอกจากความสนุก สนานแล้ว ปาร์ตี้โฟม ยังถ่ายรูปสวยๆ ได้อีกหลายมุม เอาว่า หากใคร ชอบ การเที่ยวสนุกสนาน แบบแปลกใหม่ แล้ว ละก็ ผมแนะนำ ที่ ปาร์ตี้โฟม พัทยา ของ Hardrock  Hotel Pattaya


ท่ามกลางแสงไฟ ที่ สาดส่องกับเสียง เพลง ผมว่า นาทีนี้ เป็น นาทีที่เมามันส์เหลือเกิน


และแล้วนาที ที่รอคอย นางเอกของวันนี้ wonder frame  ก็ ออกมาร้องเพลง


เสียงเพลงของน้องทำเอาทุกคน ต่าง ร้องตามกันเป็นแถว


เรียกว่าเป็นโมเม้นสุดประทับใจ กับความสนุกของ งานคืนนี้ แม้ จะเป็นช่วงเวลา ไม่นานนัก แต่ ทำให้เกิดความประทับใจ ที่ทำให้ผมอยากกลับมาที่นี่อีก


ก่อนจากกัน ถ้าเพื่อนๆ มีโอกาสมาเที่ยวพัทยา ลองแวะมาเที่ยวที่แห่งนี้ ครับ สำหรับใครที่ยิ่ง ชอบเสียงเพลง คงต้องชอบแน่นอน 


0/Post a Comment/Comments

ใหม่กว่า เก่ากว่า