10 ที่พักยอดนิยมสวนผึ้ง อยากเป็นคนฮอตต้องมาพักที่นี่


10 ที่พักยอดนิยมสวนผึ้ง อยากเป็นคนฮอตต้องมาพักที่นี่
อากาศช่วงนี้กำลังดี แต่ถ้าจะฟินกว่านี้ลองหาเวลาสักสองสามวันแล้วมุ่งหน้าไปยังเมืองตากอากาศใกล้

กรุงเทพอย่างสวนผึ้งดู ส่วนเรื่องโรงแรมหากไม่รู้ว่าจะไปปักหมุดกันที่ตรงไหน ขอเชิญมาส่องกับ 10 ที่พักสวนผึ้งที่เราจัดมาให้ ที่ไหนที่คิดว่าใช่ก็กดจองได้เลยอย่ารอช้า แต่ถ้าตะขิดตะขวงใจว่าที่จองไปจะถึงโรงแรมจริงๆไหม แนะนำให้จองที่พักกับ Traveloka ค่ะ นอกจากจะชัวร์เรื่องยังไงก็มีห้องให้พักแล้วแน่ๆ ราคาก็สมเหตุสมผล ไม่มีธรรมเนียมจุกจิกบวกเพิ่ม และที่สำคัญคือมีที่พักสวนผึ้งให้เลือกอยู่เพียบ!

1.ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท (La Toscana Suanphueng)


ถ้าจะบินไปเที่ยวที่แคว้นทัสคานีของประเทศอิตาลีมันเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากความเกินไป ไหนจะลางาน

ไม่ก็มีงบไม่พอ ลองมาหย่อนกายกันที่ ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท ที่สวนผึ้งกันดูค่ะ เพราะเขาจำลองบรรยากาศของแคว้นนี้ออกมาในทุกรายละเอียดอย่างไม่มีผิดเพี้ยน ห้องพักก็มีให้เลือกหลายรายการ แต่ที่เก๋ก็คือทุกห้องมาพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ในแบบคลาสสิกให้คุณได้แช่กันไปเลยทั้งวัน ในเมื่อมาพักผ่อนก็ต้องผ่อนคลายให้ เต็มที่สิ ถูกม่ะ?

● ราคาเริ่มต้นที่ 3,3xx บาท
● ปักหมุด Google Maps
● จองที่พัก ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท กับ Traveloka


2.อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (Aristo Chic Resort and Farm)ใครว่าสวนผึ้งจะมีรีสอร์ทแนวชนบทเน้นงานธรรมชาติแต่เพียงอย่างเดียว เพราะดีไซน์ชิคๆ สไตล์โมเดิร์น
เมดิเตอร์เรเนียน ที่นี่เขาก็มีพร้อมเสิร์ฟให้คุณเช่นเดียวกัน โดยอริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์มนั้นตัวรีสอร์ทมา ในรูปแบบของวิลล่าทรงสี่เหลี่ยมโค้งมน ทั้งหลังฉาบด้วยปูนสีขาว คล้ายกับหมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาอย่าง หมู่เกาะซานโตรินีของประเทศกรีซ และไม่ต้องห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัว เพราะวิลล่าทุกหลังของที่นี่ตั้งอยู่ห่างจาก กัน ทั้งยังแบ่งออกเป็นสองชั้นสำหรับห้องนอนห้องนั่งเล่น ใครใคร่นอนชมทัศนียภาพก็ครองชั้นบนได้เลยตาม สบาย ส่วนท่านไหนที่อยากแช่น้ำในอ่างจากุชชี่กลางแจ้งก็จัดได้เลยที่ด้านล่าง หรือถ้าในกรณีที่มากันเป็นกลุ่ม ทางรีสอร์ทก็มีห้องพักแบบโดมไว้คอยบริการ ข้อดีก็คือทำเลของห้องพักนั้นจัดว่าเด็ดมากเพราะอยู่ในตำแหน่งที่สูงที่สุดของรีสอร์ท สามารถมองวิวภูเขากว้างได้ 360 องศาเลยทีเดียว

● ราคาเริ่มต้นที่ 3,8xx บาท
● ปักหมุด Google Maps
● จองที่พัก อริสโต ชิค รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม กับ Traveloka


3.มอร์นิ่ง กลอรี่ รีสอร์ท (Morning Glory Resort)


เป็นรีสอร์ทน่ารักๆ ในแบบเมดิเตอร์เรเนียนอีกที่ที่เราอยากจะแนะนำให้มาพักกัน มอร์นิ่ง กลอรี่ รีสอร์ท ขึ้นชื่อเรื่องทำเลอันแสนวิเศษ ด้วยความที่ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขา นอกจากจะถูกห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่นี่
ยังสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างเต็มตาแบบพาโนรามา โดยที่ไม่มีสิ่งก่อสร้างใดๆ มาบดบังอีกด้วย นอกจาก
นั้นภายในรีสอร์ทยังมีฟาร์มกระต่ายหลายสายพันธุ์ มาให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความน่ารักของเจ้าตัวน้อย อ้อ! เบเกอรี่ของที่นี่ก็จัดว่าเด็ดค่ะ โดยเฉพาะมาการงและครัวซองก์คือรายการที่ต้องห้ามพลาด ส่วนเค้กก็ไม่หวาน
เลี่ยน ใครที่ไม่ชอบทานหวานน่าจะถูกใจอยู่ไม่น้อย เอาเป็นว่าอร่อยไม่อร่อยหลายโรงแรมในสวนผึ้งก็รับมาการง
ของที่นี่ไปรับรองแขกของตนเองอ่ะ คิดดู๊

● ราคาเริ่มต้นที่ 4,xxx บาท
● ปักหมุด Google Maps
● จองที่พัก มอร์นิ่ง กลอรี่ รีสอร์ท กับ Traveloka


4.อาสคาญ่า บูติก รีสอร์ท (Ashcarya Boutique Resort)


          ใครที่อยากลองว่ายน้ำท่ามกลางวิวภูเขาสักครั้งในชีวิต ขอให้มาลองกันที่ อาสคาญ่า บูติก รีสอร์ทแห่งนี้ ดูค่ะ นอกจากจะสวยจนอยากแหวกว่ายกันจนตัวเปื่อยแล้ว ความแตกต่างอีกอย่างของพี่เขาและถือว่าเป็นจุดเด่น ของที่นี่เลยก็คือวิลล่าแต่ละหลังนั้นตั้งลดหลั่นกันอยู่บนเนินเขา เท่ากับว่าคุณจะได้เสพวิวอย่างเต็มที่ ทั้งบริเวณ รอบๆ ก็ครึ้มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ สร้างความร่มรื่นให้แก่แขกผู้เข้าพัก ยังรวมถึงจำนวนของวิลล่าที่มีอยู่เพียง 12 หลัง ดังนั้นความเป็นส่วนตัวย่อมหาได้จากอาสคาญ่า บูติก รีสอร์ทแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์


● ราคาเริ่มต้นที่ 3,6xx บาท
● ปักหมุด Google Maps

● จองที่พัก อาสคาญ่า บูติก รีสอร์ท กับ Traveloka5.สแตมป์ฮิลล์ รีสอร์ท (Stamp Hills Resort)

ทำเลที่สะดวกสบายไปไหนมาไหนง่ายคือจุดเด่นของรีสอร์ท ในกรณีที่ไม่ได้อยากดื่มด่ำกับธรรมชาติภาย   ในรีสอร์ทแต่เพียงอย่างเดียว แต่ชอบที่จะตระเวนรอบสวนผึ้งมากกว่า ส่วนห้องพักนั้นเป็นสไตล์ยุโรปวินเทจ ข้างๆ กันกับที่พักมีลำธารสายเล็กที่สร้างความสดชื่นให้แก่ที่พักแบบถ้วนทั่ว นอกจากนั้นสแตมป์ฮิลล์ รีสอร์ทยังพร้อม พรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ตั้งแต่ห้องสัมมนาที่จุได้เต็มที่ถึง 150 คน, สระว่ายน้ำ, ห้องอาหาร และคาเฟ่ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เราจะพอสรุปได้เลยล่ะว่า ณ รีสอร์ทแห่งนี้เพียบพร้อม เหมาะสำหรับในวันพักผ่อนซะจริงๆ

● ราคาเริ่มต้นที่ 1,9xx บาท
● ปักหมุด Google Maps
● จองที่พัก สแตมป์ฮิลล์ รีสอร์ท กับ Traveloka6.บางเวลา สวนผึ้ง (Bang Wela @Suanphung Resort)


เปรียบได้กับบ้านเล็กในป่าใหญ่ งานไม้ สไตล์มินิมัล สบายๆ ทว่าอบอุ่นคือสัมผัสต่างๆ ที่คุณจะได้รับจากที่นี่ แต่กิจกรรมที่เราขอแนะนำให้คุณทำเมื่อได้มาพักเพราะไม่อย่างงั้นคงจะเสียดายแย่ คือการปั่นจักรยานค่ะ เพราะเส้นทางด้านหน้ารีสอร์ทนั้นสวยงามไม่ให้เสียชื่อของสวนผึ้ง ทิวเขาที่สลับกันทั้งสองข้างทาง ผสานเข้ากับอากาศที่แสนจะสดชื่น ด้วยแล้ว ยังมีอะไรที่ต้องการมากกว่านี้อีกเหรอ?

● ราคาเริ่มต้นที่ 1,1xx บาท
● ปักหมุด Google Maps
● จองที่พัก บางเวลา สวนผึ้ง กับ Traveloka


7.บ้านไร่พรสวรรค์ (Ban Rai Pornsawun)สัมผัสสายหมอกในช่วงหน้าหนาว กางเต็นท์นอนท่ามกลางทุ่งดอกทานตะวัน (แต่ถ้าจะให้แนะนำคงต้องเป็นช่วง กลางเดือนธันวาคมถึงปลายมกราคมจะดีที่สุด) หรือถ้าไม่สะดวก บ้านไร่พรสวรรค์ก็มีโซนบ้านดินและปูนเป็นหลังๆ ไว้ บริการแขกทุกท่าน ส่วนกิจกกรรมอยู่นี่รับรองว่าไม่มีเหงา ซึ่งทางรีสอร์ทก็จัดให้ได้แบบไม่มีขาดตกบกพร่อง ตั้งแต่ โหนสลิง, กลิ้ง Softball จากเนินเขาสูง 4 เมตร, ขับรถ ATV ชมวิว ไปจนถึงนำทางคุณและคณะขึ้นเขากระโจม ทั้งหมด ที่กล่าวมาขอเพียงแค่รีเควสมาเท่านั้น

● ราคาเริ่มต้นที่ 9xx บาท
● ปักหมุด Google Maps
● จองที่พัก บ้านไร่พรสวรรค์ กับ Traveloka


8.บ้านอ้อมกอดขุนเขา (Baan Aom Kod Kun Kao)


รีสอร์ทกลิ่นอายบาหลีผสานเข้ากับสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บริเวณรอบๆ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพรรณไม้ สายน้ำ ไหลผ่านที่พัก แนวเขาสูงต่ำ รวมถึงน้ำพุ และบ่อน้ำขนาดใหญ่ คือธรรมชาติที่พร้อมเสิร์ฟจากบ้านอ้อมกอดขุนเขาแห่งนี้ ไม่พอภายในรีสอร์ทยังมีหลายมุมได้คุณได้แชะภาพกันจนเพลิน หรือคนไหนอยากที่จะดื่มด่ำท่ามกลางบรรยากาศเงียบ สงบ แนะนำดาดฟ้าบนที่พักเลยค่ะ สงบ เป็นส่วนตัว ทั้งร่มรื่นอย่างที่อยากได้แน่นอน

● ราคาเริ่มต้นที่ 2,9xx บาท
● ปักหมุด Google Maps
● จองที่พัก บ้านอ้อมกอดขุนเขา กับ Traveloka
9.ตะนาวศรี & ครีคไซด์ รีสอร์ท (Tanaosri & Creekside Resort)ใครมากันเป็นคณะขอให้ลองที่นี่เลยค่ะ ตะนาวศรี & ครีคไซด์ รีสอร์ท สถานที่ที่ได้รวบรวมเอาความสะดวกสบาย ต่างๆ ไว้ในหนึ่งเดียว รวมถึงกิจกรรมมากมายที่เอาไว้ผ่อนคลายระหว่างเข้าพักก็มาให้แขกได้เพลิดเพลินหลายอย่าง ได้แก่ พายเรือคายัค, ปั่นเรือหงส์, ลานเปตอง, ขี่จักรยานชมธรรมชาติภายในรีสอร์ท ฯลฯ นอกจากนี้ ตะนาวศรี แอนด์ ครีคไซด์ยังล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศสวยงามน่าพักผ่อน ทิวเขาโดยรอบๆ ก็เขียวขจีไปด้วยป่าไม้นานาพรรณ ที่สำคัญ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของสวนผึ้ง อย่างเขากระโจมและน้ำตกผาแดงอีกด้วย


● ราคาเริ่มต้นที่ 1,8xx บาท
● ปักหมุด Google Maps
● จองที่พัก ตะนาวศรี & ครีคไซด์ รีสอร์ท กับ Traveloka


10.ไฮซีน รีสอร์ท (Hi - Scene Resort)จะดีแค่ไหนถ้าเราตื่นนอนมาแล้วเห็นทัศนียภาพอันสมบูรณ์ของสวนผึ้งเป็นอย่างแรก พร้อมได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอดในทุกๆ วัน ไฮซีน รีสอร์ท ที่พักที่ตั้งอยู่บนเนินเขากระจายตัวลดหลั่นกันออกไป อากาศเย็นสบาย ทั้งยังเป็น ส่วนตัว สอดแทรกความน่ารักด้วยกิมมิกของชื่อวิลล่าทั้ง 9 หลังที่เจ้าของเรียกตามชื่อภูเขาชื่อดังของโลก อาทิ บ้านคิลมิ มานจาโร, บ้านมองท์บลัง, บ้านเอเวอร์เรส, บ้านเอลป์, บ้านเคทู ฯลฯ ภายในรีสอร์ทมีสระน้ำเกลือกลางแจ้ง ทั้งรถกอล์ฟ คอยรับ-ส่งแขกผู้เข้าพัก บวกกับทำเลที่ตั้งที่ถือว่าสะดวกสบาย เพราะใกล้กับตลาดน้ำเวเนโต้เพียง 500 เท่านั้น

● ราคาเริ่มต้นที่ 2,9xx บาท
● ปักหมุด Google Maps
● จองที่พัก ไฮซีน รีสอร์ท กับ Traveloka


เป็นไงกับ 10 ที่พักสวนผึ้งที่เรารวมรวบมาให้ สวยๆ ทั้งนั้นเลยใช่ไหมคะ? สำหรับใครที่เคาะแล้วว่าจะพักที่ไหน แต่ติดปัญหาตรงที่ยังหาราคาที่ถูกใจไม่ได้ บางเว็บไซต์ราคาที่เห็นกับที่ต้องจ่ายจริงดันไม่ตรงกัน ยังไม่รวมถึงค่าตัดบัตร เครดิตที่ต้องเสียอีก ย้ำอีกครั้งว่าปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปค่ะหากคุณจองกับทราเวลโลก้านอกเสียจากจะไม่เสียค่าจุกจิก เพิ่มเติม ว่ากันเรื่องราคาก็ยังนิ่งกว่าเจ้าอื่นด้วย ไม่เชื่อก็เชิญพิสูจน์กันได้ที่ Traveloka

0/Post a Comment/Comments

ใหม่กว่า เก่ากว่า