สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวที่พัก โรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ไม่นานมานี้ ประมาณ 2 เดือน เป็นโรงแรมที่มีขนาดเล็กแต่มีคุณภาพคับแก้วอีกที่หนึ่ง ซึ่งอยู่ไม่ห่างจาก กทม. ของเราเท่าไหร่นัก ที่นั่นก็คือ พัทยา ครับ แต่โรงแรมนี้จะตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน ซอยจอมเทียน1 ซึ่งหาไม่ยากเลย เข้าซอยไปประมาณแค่ 50 เมตร ถ้าเข้าซอยมาแล้วจากทางหน้าหาดจะอยู่ซ้ายมือ 

     สำหรับความสะดวกสบายของตำแหน่งโรงแรม เราสามารถเดินออกมาเล่นน้ำทะเลได้ใกล้ๆเพียง 50 เมตรก็ถึงหาดจอมเทียน และแถวหน้าปากซอยถ้าผมจำไม่ผิดจะมี 7-eleven ด้วยนับว่าสะดวกสบายในการหาของทานและเครื่องดื่มเป็นอย่างมาก เพราะเดี๋ยวนี้เวลาผมจะไปเที่ยวไหนจะต้องหาที่ใกล้ๆร้านสะดวกซื้อยิ่งดี ไม่รู้มีใครเป็นเหมือนผมหรือเปล่า 555

สำหรับห้องพักมีทั้งหมด 40 ห้อง ชนิดของห้องพักกับราคาจะมี 5 แบบ คือ
1. Twin Backpacker ราคา 920 บาท
2. Standard Twin Room ราคา 990 บาท
3. Superior Room ราคา 1,090 บาท
4. Deluxe Room ราคา 1,190 บาท
5. Coxy Deluxe Room ราคา 1,290 บาท

ตอนนี้มีจัดโปรโมชั่นพิเศษอยู่ 2 โปรฯ
โปรโมชั่นที่ 1 คือ One price for all room type at 890 บาท (Room only)
โปรโมชั่นที่ 2 คือ One price for all room type at 999 บาท (Room+Breakfast for 2)

ติดต่อโรงแรมได้ที่เบอร์  092-740-4466

เอาละครับในเมื่อได้รู้ราคากับชนิดห้องพักกันแล้ว เราไปดูภาพรวมของโรงแรมกันก่อน แล้วค่อยไปดูห้องกันครับ 


ฝากอีกนิดนึง ตอนนี้ผมมีเพจเป็นของตัวเองแล้ว ฝากติดตามให้กำลังใจกันด้วยนะครับ https://www.facebook.com/ninebooking ขอบคุณมากๆครับ 


นี่คือด้านหน้าของโรงแรมครับ สังเกตทางซ้ายมือจะเห็นถนนเลียบหาดจอมเทียนเลย ส่วนใครที่นำรถมาไม่ต้องเป็นห่วงครับ เราสามารถจอดรถข้างหน้าที่โรงแรมได้เลย มีพนักงานคอยดูแล 24 ชม.


เปิดประตูเข้าไปก็จะเห็นชื่อของโรงแรมเลยเนื่องจากเป็นโรงแรมไม่ใหญ่มาก Front ก็จะอยู่รวมกันอยู่ตรงนี้เลยครับเพื่อสะดวกในการเช็คอิน จะมีโซฟาให้เรานั่งคลายร้อนก่อน พร้อมกับเพลงเบาๆ หลังจากที่เดินทางมาเหนื่อยๆ

เช็คอินกันเสร็จแล้ว ทางซ้ายมือก็จะเห็นเป็นห้องอาหารที่เราจะมาทานอาหารเช้ากันที่นี่ครับ ที่นี่จะมีโซน ชา กาแฟ โอวัลติน น้ำร้อน น้ำดื่ม ไว้บริการฟรีตลอด 24 ชม. ให้ด้วย
ถัดจากห้องอาหาร ข้างหน้าจะเป็นโซนนั่งชิวรับอากาศข้างนอกครับ เห็นแดดยังงี้ ก็ร่มรื่นอยู่นะ

เรากดลิฟท์ขึ้นไปข้างบนกันเถอะ ที่ชั้น 7 และ 8 จะเป็นไฮไลท์ของที่นี่ เห็นโรงแรมอยู่ในซอยอย่างนี้ แต่ก็เห็นวิวทะเลและวิวเมืองเหมือนกันนะ มีทำโซนไว้ให้เรานั่งชิวรับลมทะเลด้วย ไม่ธรรมดาแฮะ ( ถึงจะเห็นไม่เยอะก็เถอะ )ต่อไปคือภาพรวมภายในโรงแรมที่ผมถ่ายแสงแบบทไวไลท์ไว้ครับ 

 
ต่อไปมาดูห้องกันบ้างครับ Twin Backpacker
Superior Room 
Deluxe RoomCoxy Deluxe Roomห้องน้ำ ทีวี ตู้เย็น ตกแต่งภายในจะคล้ายๆกันทุกห้องครับ สำหรับอาหารเช้า สำหรับท่านที่เข้าพักแบบรับอาหารเช้าด้วย จะเป็นแบบ a la carte นะครับ สั่งเป็น           อย่างๆต่อคน ตอนที่ผมไปมีอยู่ 3 แบบ ครับ

สรุป โรงแรมนี้เพิ่งเปิดใหม่ สะอาด ตกแต่งทันสมัย สะดวกสบาย บริการดี ราคาไม่แพง ใกล้หาดจอมเทียนสามารถเดินไปเพียง 50 เมตร 

***ยังไงก็เป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของผมนะครับ อยากให้ไว้เป็นแค่ส่วนประกอบในการตัดสินใจส่วนหนึ่งของเพื่อนๆเท่านั้น***

ผมขอปิดท้ายด้วยภาพนี้แล้วกันนะครับ ยังไงก็หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆบ้างไม่มากก็น้อย ขอบคุณครับ
Share To:

k12k34k56

Post A Comment:

1 comments so far,Add yours