เปิดประสบการณ์เหนือระดับกับมื้อกลางวันสไตล์นิวยอร์คบิสโทรที่ THE ST. REGIS BANGKOK A LUXURY 5-STAR HOTEL IN BANGKOK


สวัสดีค่า เวลาผ่านไปเร็วมาก เผลอแป๊ปเดียวนี่ก็เข้าเดือนที่สี่ของปีกันแล้วนะคะ ขออนุญาตสวัสดีปีใหม่ไทยกับทุกท่านตรงนี้ด้วยนะคะ ตอนนี้หลายท่านคงสนุกกับเทศกาลปีใหม่ไทย หรือวันสงกรานต์ แน่ๆเลย คนเฝ้ากรุงเทพฯ อย่าง psstory คงต้องขอลงรีวิวแก้เหงากันหน่อยคะ และแน่นอน คงต้องไม่พ้นเรื่องกินอีกแน่ๆ อิอิ วันนี้ psstory จะพาไปชิม อาหารกลางวัน สไตล์นิวยอร์คบิสโทร กัน ที่ The St. Regis bangkok แค่เอ่ยชื่อโรงแรม คงไม่ต้องบอกถึงความเหนือระดับแล้วใช่ไหมคะ อย่ารอช้า ตาม psstory ไปชมและชิมพร้อมๆกันเลยค่ะ


ก่อนอื่น ขอฝากอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยว บ้านหลังเล็กๆอีกหนึ่งหลังของ ps story ด้วยนะคะ https://www.facebook.com/psstorytrip


ฝากช่องทางการติดต่อของโรงแรมด้วยค่ะ


มาดูการเดินทางสักนิดนะคะ ครั้งนี้ psstory เดินทางโดย BTS ซึ่งสะดวกมากๆ ลงสถานีปุ๊ป ก็มีทางเชื่อมเข้าที่โรงแรมได้เลย


( รูปแผนที่ประกอบจากรีวิวพี่เอ็มพักสบาย นะคะ ขอบคุณค่ะ )
พอเข้าถึงด้านใน เลี้ยวซ้ายสักนิด จะเห็นลิฟท์ กดไปที่ชั้น 12 วันนี้เราจะทาน lunch กันที่ห้องอาหาร VIU ซึ่ง ห้องอาหาร VIU แห่งนี้จะให้บริการทั้งมื่อเช้า และ กลางวัน และมื้อค่ำ ซึ่งในช่วงเวลาต่างๆ จะมีความสวยงามแตกต่างกันออกไป วิวจากห้องอาหาร VIU แห่งนี้ สามารถมองเห็นวิวสวยๆจากสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร สนามหญ้าสีเขียวมองแล้วผ่อนคลาย ซึ่งวิวแบบนี้ หายากจริงๆ ในโรงแรมภายในกรุงเทพฯ นอกจากนั้นในเวลากลางคืน เราจะได้เห็นวิวอีกแบบหนึ่ง เป็นบรรยากาศกรุงเทพในยามค่ำคืน สวยงามไม่แพ้กัน ถ้า psstory มีโอกาส จะเก็บภาพบรรยากาศในช่วงค่ำคืนมาฝากกันนะคะ มาต่อกันในช่วงเวลา Lunch ของเรากันดีกว่าค่ะ
ความพิเศษของ อาหารกลาง วันนี้ก็คือ ห้องอาหาร VIU แห่งนี้ บริการอาหารกลางวันรูปแบบใหม่เป็นสไตล์ที่เรียกว่า นิวยอร์คบิสโทร พร้อมกับเพิ่มอรรถรสในการทานอาหาร ด้วยการ ชม ขั้นตอนปรุงอาหารแบบใกล้ชิด ผ่านไลฟ์ สเตชั่น เรียกว่า ทำสด ปรุงใหม่ เห็นกันชัดๆเลยค่ะ นอกจากนั้น เราสามารถ ครีเอทเมนูเองได้ เรียกว่า อยากทานอะไร แบบไหน ยังไง ส่วนผสมเอาอะไรใส่บ้าง แค่บอกเชฟ เชฟจัดให้ได้เลยค่ะ หลงรักที่นี่ก็ตรงนี้เล๊ยยย :D เดี๋ยวเรามาสำรวจ ไลน์อาหาร กันสักนิดนะคะ


ไลฟ์ สเตชั่น แรก จะเป็นส่วนของมุมสลลัดบาร์ ผัก ต่างๆ เราสามารถ เลือกชนิด และ ผสมผสาน น้ำสลัดที่เราชอบได้เลย หรือคนชอบอาหารรสจัดจ้าน สามารถ สั่ง เป็น ยำ ก็ได้นะคะ บอกเชฟได้เลยว่าเป็นสไตล์ไหน วันนี้ psstory สั่งยำแซลมอน แบบ thai style และ ceasar salad top ด้วยแซลมอน เดี๋ยวรอชิมนะคะ


มุมต่อเป็น ซูชิและซาชิมิ ใครชอบทานอาหารญี่ปุ่น สั่งเชฟจากตรงนี้ได้เลยค่ะ
มุมต่อมา ขนมปังต่างๆ
สดใหม่จากเตากันเลยทีเดียวเชียวค่ะ
ham และ salami ต่างๆ


มุมต่อมาเป็น ไลฟ์ สเตชั่น ที่เด็ดที่สุดเลยก็ว่าได้ จากตรงนี้ จะมี สเต็กหมูพอร์คชอป ขาแกะ เนื้อสตริปลอยด์ และเมนูต่างๆมากมาย ที่สำคัญ เปลี่ยนไปทุกวันไม่มีซ้ำและจำเจ นอกจากนั้นยังมี การ์แตง ผักโขมอบชีส ให้เลือกทาน และเราสามารถ สั่งเมนูพาสต้า หรือ สปาเกตตี้ ราดซอสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โบโลเนส คาโบนาร่า ซีฟู้ดเพลโต้ หรือจะครีเอทขึ้นเองก็สามารถบอกเชฟได้เลยค่ะ
ต่อมาเป็นส่วนของ อาหาร ซีฟู้ด ปิ้งย่าง คนรักซีฟู้ด น่าจะถูกใจคร่า :D


เสียดาย ปลาหมึก ตัวเล็กไปสักนิด
นอกจากนี้ยังมี มุมอาหารไทย หลากหลายอย่าง แกงพิ้นบ้าน ให้เลือกทานกันด้วย เดินไปสำรวจก็ไปสั่งเอาไว้เกือบทุก station เลย จะทานหมดไหมนี่ 5555 มาชม station สุดท้าย เป็น bakery ต่างๆ ซึ่งขนมหวานที่นี่ก็ลือชื่ออยู่ไม่น้อยเลยนะคะ หน้าสวยงามน่าทานทุกอย่างเชียวค่ะ


สำรวจเสร็จเรียบแล้ว ได้เวลา ทานแล้วค่ะ


ดับกระหายด้วย Mocktail หนึ่งใน 3 moctail signature at Viu restaurant


แก้วนี้มีชื่อเรียกสวยๆ ว่า Viu Rose Lemanades ราคา 180++


แก้วนี้หอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ดื่มแล้วสดชื่นทีเดียวค่ะ
มาเริ่มกันเลยค่ะ สั่งยำแซลมอนมา ยังไม่ทันได้ถ่าย คนข้างๆ แอบทานหมด น่าเสียใจ TT มาดูในส่วนของซูชิดีกว่าค่ะ


จัดเต็มอย่างจุใจ
มาต่อกันที่ Ceasar salad top ด้วยแซลมอนค่าา


ต่อมาติดๆ ด้วยจานนี้เลยค่ะ Capellini seafood with black pepper sauce


จานนี้ของพี่ชายซึ่งครีเอทขึ้นเองค่ะ
แอบชิมของพี่ชาย จานนี้อร่อยมากๆเลยค่า :D


มาถึงจานหลักกันแล้ว


เริ่มอิ่มแล้วค่า แต่ที่สั่งมายังไม่หมด นะคะ จานนี้ seafood mix grills ซึ่งเชฟ ให้คำนิยามจานนี้ว่า


“บางแสน” ฟังแล้ว นึกถึงทะเลจริงๆเลยค่า เชฟอารมณ์ดีสุดๆ 555555
จานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วก็แซ่บไม่เบา
มาถึงของหวาน เป็นเมนูปิดท้ายแล้วค่ะ
ทานอิ่มแล้ว เดี๋ยวแอบไปชมห้อง พักสักนิดนะคะ
หรู หรา ตาม สไตล์ st. regis
เต็มอิ่มกับมื้อกลางวันกับการเปิดประสบการณ์เหนือระดับกับมื้อกลางวันสไตล์นิวยอร์คบิสโทรที่ The St. Regis bangkok A Luxury 5-Star Hotel In Bangkok กันแล้ว น่าจะถูกใจ ใครหลายๆคนนะคะ


สุดท้ายมาสรุป ข้อดีและข้อเสียของที่นี่กันค่ะ


ข้อดี


1 อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินทางสะดวกสบาย


2 อาหารแปลกใหม่ อยากทานแบบไหนสามารถบอกเชฟได้เลยค่ะ รู้สึกสนุกสนานกับการทานอาหาร


ข้อนี้ถูกใจมากค่ะ


3 เชฟเป็นกันเองและน่ารักมากๆ


4 . อาหารรสชาติดีค่ะ


ข้อเสีย


1 ไลน์อาหารอาจจะดูน้อยไปสักนิด แต่บางอย่างสามารถสอบถามเชฟได้ เลยค่ะ


2 ไม่มีไลน์อาหารทะเลสด


มื้อกลางวันสุดพิเศษแบบนี้ มีบริการวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 12.00 น – 14.30 น ในราคา 795 ++ ต่อท่าน (ราคานี้รวมเครื่องดื่มเป็นชาและกาแฟ )


(ราคาอาหารดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและเซอร์วิสชาร์จ)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ THE ST. REGIS โทร 02 207 7777


E-mail : fb.bangkok@stregis.com
ขอฝากข่าวประชาสัมพันธ์กันสักนิดค่ะ


เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคู่รักร่วมงาน เดอะ เซนต์ รีจิส เวดดิ้ง แฟร์ (The St. Regis Wedding Fair) ในวันที่ 25 เมษายน ตั้งแต่เวลา 10.00น. ถึง 20.00น. ณ แอสเตอร์ บอลรูม ชั้น 14


สัมผัสบรรยากาศงานวิวาห์ เดอะ เซนต์ รีจิส เวดดิ้ง แฟร์ ณ แอสเตอร์ บอลรูม เผยทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพฯ และสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรจากมุมสูง เนรมิตรพื้นที่เสมือนงานวิวาห์ในรูปแบบต่างๆให้คุณได้ชม ตกแต่งอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้ พร้อมตัวอย่างอาหารและเค้กสำหรับงานแต่งงานรังสรรค์โดยเชฟผู้เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ชมชุดวิวาห์หรูออกแบบเพื่อคู่บ่าวสาว เครื่องประดับ ภาพถ่ายงานแต่งงานโดยช่างภาพมืออาชีพ พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่ให้คำปรึกษาวางแผนงานของคุณให้เป็นจริง เพื่อให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่น่าจดจำและน่าประทับใจ


ไฮไลท์ในงานนี้ ได้เนรมิตพื้นที่ เสมือนงานวิวาห์แห่งความฝันรายล้อมด้วยไฟประดับประดาและของตกแต่งล้ำสมัยที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายแห่งความคลาสสิค เสมือนหยุดเวลาไว้ให้เป็นความทรงจำที่สวยงามตลอดกาล โดยทีมงานมืออาชีพจาก GLITZ เพลิดเพลินกับมุมจัดดิสเพลย์จากร้านชั้นนำต่างๆ อาทิ ร้านชุดแต่งงาน ร้านของชำร่วยและบัตรเชิญ ร้านเครื่องประดับ และกิจกรรมในงาน อาทิ ประเพณีการเปิดแชมเปญด้วยดาบ ชวนคุณตื่นตาตื่นใจไปกับบัฟเฟต์น้ำชายามบ่าย โดยเชฟ ฐิติพงษ์ สวนบ่อแร่ เชฟขนมหวานแห่งเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รังสรรค์นานาเมนู อาทิ เค้กขนาดใหญ่ ขนมอบกลิ่นหอมอบอวล มินิคัพเค้กหลากรส มาการูนสีหวาน ช็อกโกแลต จิบกาแฟหอมกรุ่นหรือชารสเลิศ


เพิ่มอรรถรสด้วยการชมโชว์ชุดวิวาห์และชุดพิธีการหรือชุดประเพณีกว่า 30 เซ็ตจากห้องเสื้อชื่อดัง Sol and gravite, Anya เครื่องประดับจาก ZAHIRA และ รองเท้า Jimmy Choo ปิดท้ายด้วยดนตรีอันไพเราะ สร้างสุนทรียรสของการจิบชายามบ่ายของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น นอกจากนี้บรรดาแขกที่มาร่วมงานได้รับข้อเสนอแพ็คเกจวิวหาร์แล้ว ท่านที่จองแพ็กเกจภายในงานสามารถรับสิทธิพิเศษสำหรับฮันนีมูนห้องพักหรูพร้อมอาหารเช้าจากโรงแรมในเครือสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท 14 แห่ง ทั้งในและต่างประเทศมากมาย


สำหรับคู่รักที่จองงานแต่งงานภายในงาน เวดดิ้ง แฟร์นี้ ทางโรงแรมฯ ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานแต่งงาน อาทิ


· รับสิทธิพิเศษจากร้านต่างๆ ภายในงาน พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 15%


· ห้องรอยัลสวีท 1 คืน ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ในคืนวิวาห์ สำหรับคู่แต่งงานที่ได้รับคัดเลือกภายในงาน


· ลุ้นรางวัลห้องพักหรูที่โรงแรมในเครือสตาร์วูดในทวีปเอเชีย


· พบผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานมากกว่า 16 ร้านชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ ที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริง


· ชมแฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์จากห้องเสื้อชั้นนำ และดีไซเนอร์จากแบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศ นำเสนอโดย กูรูแฟชั่นและ สไตลิสแถวหน้าของเมืองไทย


· บริการจัดทาวเวอร์แชมเปญ และโชว์การเปิดแชมเปญด้วยดาบในงานวิวาห์


· เพลิดเพลินไปกับหลากหลายตัวอย่างเมนูอาหารที่จัดไว้ให้ลิ้มลอง เพื่อให้งานแต่งงานของคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น


· สปาทรีทเม้นต์สำหรับคู่แต่งงาน เพื่อให้คุณผ่อนคลายแบบเหนือระดับโดยผู้เชี่ยวชาญจากเอเลมิสสปา


· พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานจากโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เพื่อให้คำปรึกษาทุกรายละเอียดกับคุณ


· พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี รับสิทธิ์เฉลิมฉลองสำหรับคู่แต่งงานด้วย ห้องพักสุดพิเศษ และมื้อค่ำสุดหรู ณ ห้องอาหารของโรงแรม


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ ฝ่ายจัดเลี้ยง เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777 อีเมล์ events.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregis.com/bangkok
ก่อนรีวิวนี้จะจบลง ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามจนมาถึงบรรทัดนี้ ขอบคุณทุกคอมเม้นต์ ขอบคุณทุกไลค์ ขอบคุณทุกแชร์ เป็นกำลังใจที่ดีในการทำรีวิวมากเลยค่ะ ถ้าชอบก็ฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยค่ะ พบกันใหม่ในรีวิวหน้า สวัสดีค่ะ


3/Post a Comment/Comments

 1. คือว่าหิวเลยครับ น่าทานทุกอย่าง

  ตอบลบ
 2. น่ากินทั้งนั้นเลย ซีฟู้ด เลิฟเลย^_^

  ตอบลบ
 3. ถึงแม้ไลน์อาหารจะน้อย
  แต่ก็เปี่ยมด้วยคุณภาพนะคะ

  ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า