รับ ทำการตลาด online และ รับปรึกษา วางแผน การตลาด เพื่อปรับปรุง สินค้าของบริษัท หรือธุรกิจของท่านให้ ทันคู่แข่ง และเพิ่มยอดขายให้ได้มากกว่าเดิม  


เคยไหมครับ ที่ท่านมีสินค้า แต่ก่อนขายดีมาก แต่พอนานวัน กลับขายไม่ดีเท่าเดิม หรือ มีกิจการ แต่วันหนึ่งไปๆมาๆ กลับแย่ลง หรือ มีสินค้าที่มีคุณภาพ แต่คนไม่รู้จัก ไม่รู้ช่องทางการตลาดอย่างที่ควรเป็น ทำให้ ยอดขายไม่โต เท่าที่ควร


ปัญหาเหล่านั้น จะหมดไป ถ้า ให้ทางทีมเราเข้าไป ประสานงาน ช่วยวางแผนกลยุทธ์ และ หาทางเพิ่มยอดขาย ในหลายๆช่องทาง  ในด้าน online ซึ่งด้าน online ปัจจุบันสำคัญมาก เพราะ ทุกๆคน ใช้อินเตอร์เน็ต ทุกวัน และสามารถรับข่าวสาร ผ่านทาง social ต่างๆ อย่างมากมาย
ซึ่งเดียวนี้ การเติบโตด้าน online มีมากมายหลายช่องทาง และที่สำคัญ ทำให้สินค้าของท่านมีช่องทางหลากหลายเส้นทาง และทำให้คนรู้จักมากขึ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม ณ ปัจจุบัน สังคมสมัยนี้ เวลาจะค้นหาสินค้าต่างๆ ได้มิได้ดูผ่านช่องทางทีวี เหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่หากจะเป็นการผ่านช่องทาง ทาง online ต่างๆ ซึ่งช่องทางเหล่านี้ มียอดคนเข้าชมหลักล้านๆ ต่อวัน ซึ่งจะทำให้ คนรู้จัก และเพิ่มยอดขายของท่านได้ง่ายขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน มีหลายบริษัท ได้ ใช้ช่องทางนี้มากมาย หลายบริษัท ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม สายการบิน มือถือ เครื่องสำอาง และอื่นๆอีกมากมาย 

ซึ่งทำให้ บริษัทของท่าน เพิ่มช่องทางสื่อสารด้านอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะติดคำค้นใน google หรือ กระแส ต่างๆ ในโลกออนไลน์ 

สำหรับท่านใด อยากทราบรายละเอียด เพิ่มเติม และอยากนัดเราเข้าไป ให้คำปรึกษา (คำปรึกษาฟรี) 
สนใจติดต่อ ที่  087 6999912 ก้อง
เมล์ khong_katesorn@hotmail.com
line : Takhong

ภาพตัวอย่างทำการตลาด ในโรงแรม ที่เที่ยว และ ร้านอาหารสถานที่เที่ยว

ร้านอาหารShare To:

k12k34k56

Post A Comment:

0 comments so far,add yours