สวัสดีครับ วันนี้ ผมขอนำเสนอ APP ดีดี เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ไทย APP นี้คือ APP GO2BURIRAM ครับ เรามาดูว่า APP นี้มีประโยชน์อย่างไรกันนะครับ และช่วยให้เรา ท่องเที่ยวในจังหวัดนี้ง่านเพียงใด เข้ามาที่หน้าapp จะมีให้เลือกสองภาษา คือไทยและอังกฤษ ครับ เราสามารถเลือกได้ ว่าจะเอาภาษาไหน
สามารถโหลด APP นี้ได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.daydev.buriramnow&hl=th


การเดินทางท่องเที่ยวบุรีรัมย์วันนี้ สะดวกสบายด้วย โกทูบุรีรัมย์ แอพพลิเคชั่นคู่มือท่องเที่ยวในโทรศัพท์มือถือ ที่รวบรวมข้อมูลการท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ไว้เป็นหมวดหมู่อย่างครบครัน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย สามารถเลื่อนขึ้นเลื่อนลงได้ ครับ 


คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดสถานที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่ช้อป ได้ง่ายดาย
เพียงแตะภาพสถานที่ที่คุณสนใจในแต่ละหมวด


ข้อมูลที่มี ให้อ่านมากมาย 
หรือจะค้นหาจากสถานที่ทั้งหมดในหมวดนั้น โดยเลือกดูตามอำเภอที่ต้องการ แล้วหาที่กินที่เที่ยวได้ครับและสำหรับหมวดที่เที่ยว ยังจัดกลุ่มสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกค้นหาได้หลายแบบ ไม่ว่าจะหาจากกลุ่มที่เที่ยวยอดนิยม จะเลือกเส้นทางท่องเที่ยวให้เป็นเรื่องราวตามความสนใจ หรือจะเลือกดูที่เที่ยวนอกกระแส รวมทั้งจะเลือกดูเป็นรายอำเภอก็ได้app สามารถเลือก แผนที่ได้ เมื่อเลือกได้สถานที่ถูกใจ สามารถให้แอพนำทางไปจากตำแหน่งปัจจุบันของคุณได้ทันที


มีเส้นทางบอกระยะเลย ดีมากๆครับ 
ในทางกลับกัน ระหว่างอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์ คุณสามารถใช้ฟีเจอร์แผนที่ Near me now
เพื่อดูว่าใกล้ๆ ตำแหน่งปัจจุบันของคุณ มีสถานที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก 


ที่ช้อป หรืออื่นๆ
และเลือกดูรายละเอียดของสถานที่ที่ต้องการได้จากในแผนที่ และสามารถ นำทางไปได้ทันที 
โปรโมชั่นที่น่าสนใจ จะถูกรวบรวมไว้ที่ PROMOTION NOW เพื่อช่วยในการเลือกที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่ช้อป

โดยสามารถเลือกดูรายละเอียดของสถานที่นั้น และให้แอพนำทางไปได้ทันที ในแอพยังมีฟีเจอร์ WEATHER NOW พยากรณ์สภาพอากาศเพื่อช่วยวางแผนการเดินทาง 
และ HIGHLIGHT NOW ที่จะทำให้คุณไม่พลาดเรื่องเด่นของบุรีรัมย์ ณ ขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็นเทศกาล งานประเพณี การแข่งกีฬานัดสำคัญ หรือข่าวอัพเดตอื่นๆ ในเรื่องการท่องเที่ยว

และคุณยังทำความรู้จักกับจังหวัดบุรีรัมย์ได้ง่ายๆ เพียงเลือกหมวด “รู้จักบุรีรัมย์”

ที่หมวดการเดินทาง มีข้อมูลการเดินทางด้วยวิธีต่างๆ จากกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ มาสู่บุรีรัมย์ รวมทั้งการเดินทางไปอำเภอต่างๆ ในจังหวัดบุรีรัมย์ รวบรวมไว้ครบครัน

และยังมีหมวดเบอร์โทรศัพท์สำคัญ ที่พร้อมโทรออกได้ทันทียังเชื่อม กับเบอร์โทรต่างๆด้วยนะครับ 

ไปเที่ยวบุรีรัมย์วันนี้ ใช้แอพพลิเคชั่น โกทูบุรีรัมย์ คู่มือท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์แบบ All-in-one ดาวน์โหลดฟรี แอพเดียวเที่ยวเพลิน
Share To:

k12k34k56

Post A Comment:

0 comments so far,add yours