รีวิว APP GO2BURIRAM appดีดี ของชาวบุรีรัมย์ มีที่กินที่เที่ยวต่างๆพร้อม

ไม่มีความคิดเห็น
สวัสดีครับ วันนี้ ผมขอนำเสนอ APP ดีดี เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ไทย APP นี้คือ APP GO2BURIRAM ครับ เรามาดูว่า APP นี้มีประโยชน์อย่างไรกันนะครับ และช่วยให้เรา ท่องเที่ยวในจังหวัดนี้ง่านเพียงใด เข้ามาที่หน้าapp จะมีให้เลือกสองภาษา คือไทยและอังกฤษ ครับ เราสามารถเลือกได้ ว่าจะเอาภาษาไหน
สามารถโหลด APP นี้ได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.daydev.buriramnow&hl=th


การเดินทางท่องเที่ยวบุรีรัมย์วันนี้ สะดวกสบายด้วย โกทูบุรีรัมย์ แอพพลิเคชั่นคู่มือท่องเที่ยวในโทรศัพท์มือถือ ที่รวบรวมข้อมูลการท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ไว้เป็นหมวดหมู่อย่างครบครัน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย สามารถเลื่อนขึ้นเลื่อนลงได้ ครับ 


คุณสามารถเลือกดูรายละเอียดสถานที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่ช้อป ได้ง่ายดาย
เพียงแตะภาพสถานที่ที่คุณสนใจในแต่ละหมวด


ข้อมูลที่มี ให้อ่านมากมาย 
หรือจะค้นหาจากสถานที่ทั้งหมดในหมวดนั้น โดยเลือกดูตามอำเภอที่ต้องการ แล้วหาที่กินที่เที่ยวได้ครับและสำหรับหมวดที่เที่ยว ยังจัดกลุ่มสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกค้นหาได้หลายแบบ ไม่ว่าจะหาจากกลุ่มที่เที่ยวยอดนิยม จะเลือกเส้นทางท่องเที่ยวให้เป็นเรื่องราวตามความสนใจ หรือจะเลือกดูที่เที่ยวนอกกระแส รวมทั้งจะเลือกดูเป็นรายอำเภอก็ได้app สามารถเลือก แผนที่ได้ เมื่อเลือกได้สถานที่ถูกใจ สามารถให้แอพนำทางไปจากตำแหน่งปัจจุบันของคุณได้ทันที


มีเส้นทางบอกระยะเลย ดีมากๆครับ 
ในทางกลับกัน ระหว่างอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์ คุณสามารถใช้ฟีเจอร์แผนที่ Near me now
เพื่อดูว่าใกล้ๆ ตำแหน่งปัจจุบันของคุณ มีสถานที่น่าสนใจอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก 


ที่ช้อป หรืออื่นๆ
และเลือกดูรายละเอียดของสถานที่ที่ต้องการได้จากในแผนที่ และสามารถ นำทางไปได้ทันที 
โปรโมชั่นที่น่าสนใจ จะถูกรวบรวมไว้ที่ PROMOTION NOW เพื่อช่วยในการเลือกที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่ช้อป

โดยสามารถเลือกดูรายละเอียดของสถานที่นั้น และให้แอพนำทางไปได้ทันที ในแอพยังมีฟีเจอร์ WEATHER NOW พยากรณ์สภาพอากาศเพื่อช่วยวางแผนการเดินทาง 
และ HIGHLIGHT NOW ที่จะทำให้คุณไม่พลาดเรื่องเด่นของบุรีรัมย์ ณ ขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็นเทศกาล งานประเพณี การแข่งกีฬานัดสำคัญ หรือข่าวอัพเดตอื่นๆ ในเรื่องการท่องเที่ยว

และคุณยังทำความรู้จักกับจังหวัดบุรีรัมย์ได้ง่ายๆ เพียงเลือกหมวด “รู้จักบุรีรัมย์”

ที่หมวดการเดินทาง มีข้อมูลการเดินทางด้วยวิธีต่างๆ จากกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ มาสู่บุรีรัมย์ รวมทั้งการเดินทางไปอำเภอต่างๆ ในจังหวัดบุรีรัมย์ รวบรวมไว้ครบครัน

และยังมีหมวดเบอร์โทรศัพท์สำคัญ ที่พร้อมโทรออกได้ทันทียังเชื่อม กับเบอร์โทรต่างๆด้วยนะครับ 

ไปเที่ยวบุรีรัมย์วันนี้ ใช้แอพพลิเคชั่น โกทูบุรีรัมย์ คู่มือท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์แบบ All-in-one ดาวน์โหลดฟรี แอพเดียวเที่ยวเพลิน
ไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น