สวัสดีครับเพื่อนๆ คราวนี้ ผมจะพาเพื่อนๆไป ชมรีสอร์ทติดทะเล ปราณบุรีอีกที่หนึ่ง ผมเชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักที่นี่แน่ๆเลย รีสอร์ทแห่งนี้มีชื่อว่า la a natu นั้นเองครับ ที่ la a natu เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ที่จะทำให้คุณได้เห็นนาข้าวสวยๆ และแค่เพียงคุณเดินออกจากนาข้าวเพียงไม่กี่ก้าวคุณก็จะถึงทะเล ที่เงียบสงบ ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้ว ตามผมไปชม รีสอร์ทที่นี่กันครับ 

สนใจติดตามแฟนเพจ https://www.facebook.com/yhibklong


สำหรับคนที่เคยมา จะ รู้ว่า เค้กของที่นี่อร่อยแค่ไหน มีหลายๆครั้งที่ผมมาเที่ยวที่ปราณบุรี แล้วอดไม่ได้ต้องมาแวะทาน ขนมที่นี่ประจำ 
ความอร่อย ไม่ต้องบอกนะครับว่าแค่ไหน เอาว่า มีโอกาสลองมาชิมเค้กมะพร้าวของที่นี่นะครับ แล้ว จะติดใจจจจจ 


เนื่องจากผมไปถึงก็เริ่มเย็นแล้วครับ พอเก็บของในห้องเสร็จ ผมก็ออกมาเดินเล่นริมทะเล ยอมรับเลยครับว่าชายหาดของที่นี่โรแมนติกมาก ด้วยความเงียบสงบเสียงทะเลเบาๆ มันทำให้หัวใจผมพองโตโดยไม่รู้ตัว หัวใจบางๆ ของคนเราบางที ก็แอบเหงาได้เหมือนกันเมื่อมาเจอทะเล ผมหวังว่าถ้าใครเหนื่อนล้าจากเรื่องใด ที่นี่ คงเป็นที่เงียบๆ ให้คุณมาโยนมันทิ้งได้ 

อากาศเย็นๆ เริ่มเข้ามาพร้อมกับ ความเงียบเบาๆ ผมไม่แปลกใจเลยว่า ทำไม ถึงห้ามไม่ให้มาทะเลคนเดียว เพราะความเหงาในตัวเรามันคงจะออกมาไม่น้อย แต่ยังดีที่มีทะเล คอยปลอบใจเราเวลาเหงา 


ใครอยากมาเห็นทะเลเต็มๆ แนะนำบ้านติดหาดครับ แบบTropical Cottage แล้วคุณจะรู้ว่า ความสุขนั้นอยู่ที่ไหน มาดูที่นอนคืนนี้ของผมครับ เป็นห้องแบบ Loft Suites ขนาดใหญ่ ติดหาดครับ 


ในห้องจะมีอ่างน้ำขนาดใหญ่ ลงเล่นได้ สามสี่คนเลยครับ เรามาสามารถ เล่นน้ำ แช่น้ำไป และชมวิวทะเลไปได้ด้วย ภายในยังมีห้องรับแขก แยกเป็นโซนจะมีห้องกระจก กันไว้ แต่เราสามารถเปิดเพื่อเชื่อมแต่ละห้องได้ ห้องนี้ไว้นั่งชมรายการทีวี หรือนั่งฟังเพลง สบายๆ ภายในที่กว้าง โปร่ง สบายภายในห้องจะมี 2ชั้นนะครับ จากข้างบนเราจะมองเห็นอ่างน้ำอยู่ด้านล่าง และ ด้านบนจะเชื่อมไปสู่ห้องนอนนะครับ 
ต้องขอบอกไว้ก่อนว่า ผม ชอบห้องนอนสีขาวมากๆ พอมาเจอห้องแบบนี้แล้ว เรียกว่าถูกใจมากครับ ห้องที่ตกแต่งเรียบๆ ห้องพักอยู่ริมทะเล เพียงแค่เปิดหน้าต่างเราก็จะได้ยินเสียงคลื่นเบาๆ เสียงสายลม เพียงแค่นี้ผมก็มีความสุขแล้วครับ ภายในห้องน้ำ ครับ แยกส่วนแห้งส่วนเปียกได้ดีเลยทีเดียวจากห้องพัก เรามาชมส่วนของ ห้องอาหารบ้าง ที่นี่จะจัดโต๊ะเรียบงาน สบายๆ ห้องอาหารไม่ใหญ่มาก แต่เน้นการบริการครับ ผมว่าถ้าใครได้มารับประทานอาหาร หรือขนม จะรู้ว่าที่นี่เค้าบริการ กันอย่างเป็นกันเอง และพนักงานแต่ละคนบริการดีมากครับ คืนนี้ก่อนนอนผมก็ฝากภาพในห้องไว้อีกภาพละกันครับ เช้าวันใหม่ ของเรา ก็มาเริ่มต้นด้วยอาหารเช้า แบบสบายๆ ที่นี่จะมีให้เลือก สองแบบครับ เมื่อทานอาหารเสร็จแล้ว ผมก็เดินลงมาด้านล่าง เพื่อจะไปขอชมห้องพักอีก แบบ เผื่อคราวหน้ามีโอกาสจะได้เข้ามาพัก ห้องพักแบบติดแปลงนาบ้าง ที่ด้านล่างเมื่อลงมาจะเจอ โซนรับประทานอาหารอีกมุมนึง ถ้าใครชอบมุมที่ใกล้ๆ แปลงนา ผมก็แนะนำด้านล่างนะครับ เพราะระหว่างทานอาหารไป จะมองเห็นแปลงนาสวยๆไปด้วยแค่เพียงย่างก้าวเข้ามา จากพื้นทรายไม่กี่ก้าว ก็มาถึงทุ่งนาเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยหัวใจความเขียวของทุ่งนา เข้ากับบ้านไม้สวยๆของที่นี่มาก ผมได้มีโอกาสขอทางรีสอร์ท เข้ามาที่ห้องพักเพื่อ ชมห้องคร่าวๆ ชั้นบนสามารถมองเห็นแปลงนา สวยมาก ห้องน้ำ ที่นี่สะอาดมากครับ มาดูชั้นล่างกันครับ ถ้าใครชอบ ชีวิตสบายๆ นั่งชมท้องนา ผมเชื่อว่าคุณจะหลงรัก ที่นี่เหมือนผม สุดท้าย ผมว่าถ้าใครได้มาสัมผัสกับที่ la a natuแล้ว ถ้าไม่หลงรักไปเลย ก็อาจจะเฉยๆกับที่นี่ แต่สำหรับผม ผมคงหลงรักที่นี่ไปเสียแล้วครับ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่แวะมาให้กำลังใจกันนะครับ หวังว่ารีวืวนี้ จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับShare To:

k12k34k56

Post A Comment:

0 comments so far,add yours